Gourmet

VEERAPPA_Ghati_Masala
Product description

Veerappa’s Ghati Masala is a versatile, “extra strong” spice blend which can be used to make variety of items ranging from Aloo Bonda, Samosa to Chickpea (Chana/Chole) Curry to spicy non-vegeterian gravy roasts. You may be required to use very little quantity of this masala in your food preparations. Although it’s a matter of personal taste, a teaspoon or half of Veerappa’s Ghati Masala should suffice to make a flavoursome “gaavran” curry. “Ghati” a slang used for settlements in the ghats, who use fresh spices and herbs in their cuisine to prepare an awesome aromatic curry which goes well with the green and lush surroundings. Veerappa’s Ghati Masala is 100% vegetarian, sans artificial preservatives and free from any artificial colours and artificial flavours. Experiment with your daily cooking by replacing your regular Garam Masala with Veerappa’s Ghati Masala and taste the spicy difference!


Ghati Masala de Veerapa est un mix qui peut être utilisé de plusieurs manières, un mélange d’épices extra forts qui peut être utilisé dans la préparation de plusieurs plats allant de Aloo Bonda, Samossa au Curry de pois chiches mais aussi aux grillades épicées.

Une très petite quantité de cette épice peut être suffisante dans vos recettes. Une cuillère à soupe ou même la moitié du Ghati Masala de Veerapa est suffisante pour donner à vos currys un excellent goût dépendamment de vos préférences

‘’Ghati’’ est un argot utilisé dans les habitants du Ghâts qui utilisent des épices fraiches ainsi que des herbes dans leur cuisine afin d’obtenir un incroyable curry aromatique qui se marie bien avec la verdure et le décor environnemental luxueux

Le ghati Masala de Veerappa est 100% végétarien, sans conservateurs artificiels, sans couleurs artificielles et sans saveurs artificielles

Innovez vos repas habituels en remplaçant votre épice Garam Masala basic par le ghati Masala de Veerapa et savourez la différence haute en épices !


Customer questions and their answers

How is Ghati Masala different from Kanda Lasun Masala?

Ans: Please see our answer to this question on Amazon.


विराप्पा घाटी मसाला
विशेषता: 
१. २५ प्रकार के संतुलित मसाले मिश्रणोंसे बना हुआ। 
२. यह मसाला दे आपके सब्जी को एक अलग, अतुलनीय स्वाद। 
३. यह मसाला बहुउद्देशीय है। आप इसे पराठे, समोसा, मसाला भात, सुखी सब्जियाँ या करी में इस्तेमाल कर सकते है। यह मसाला नॉन-वेज सब्जियों के लिए अति उत्तम  है। 
४. "स्ट्रांग" तेज मसाला, काफी कम मात्रा में इस्तेमाल कर सकते है।   
     
कैसे इस्तेमाल करे:
प्याज़-टमाटर पकने के बाद उसमे छोंके और कुछ देर भुने। मसाला जले नहीं इस बात का विशेष ध्यान रखे। सुखी सब्जी या ग्रेवी में इस्तेमाल करे। अगर आप ग्रिल, रोस्ट या बारबेक्यू करने वाले है, तो घाटी मसाला-तेल-अदरक लहसुन पेस्ट-हरी मिर्च पेस्ट-नमक आदि नॉन-वेज को अच्छे से लगाके मॅरिनेट करे। मसाला स्ट्रांग होने के वजह से कम/संभालकर इस्तेमाल करे।  
 
कुछ पाक विधि: छोले, पातोडी करी, कद्दू या आलू-बैंगन या कटहल की मसालेदार सब्जी, सोयाबीन कीमा या करी,
सोया चाप (सोयाबीन से बना हुआ, उदाहरण के लिए क्लिक करे) करी, पनीर मसाला या भुर्जी, मटन/चिकन कीमा या करी या ग्रेवी रोस्ट/ग्रिल/बारबेक्यू, फिश, अंडा करी या भुर्जी, तवा पुलाव, पराठे, आलू वडा, समोसा, इत्यादि।

विराप्पा घाटी मसाला
वैशिट्य: 
१. २५ प्रकारच्या संतुलित मसाले मिश्रणांपासून बनलेला अस्सल गावरान मराठमोळ मसाला. 
२. हा मसाला देतो आपल्या भाजीला एक वेगळी अप्रतिम चव.
३. हा मसाला बहुउद्देशीय आहे. हा मसाला तुम्ही पराठे, समोसा, मसाले भात, सुक्या भाज्या व रस्साभाजी साठी वापरू शकतात. हा मसाला नॉन-व्हेज भाज्यांसाठी सुद्धा उत्तम आहे.
४. "स्ट्रॉंग" तेज मसाला, अतिशय कमी वापरावा लागतो.    
     
कसा वापरावा:
कांदे-टमाटे शिजल्यावर फोडणीत टाका व काही वेळ परतवा. मसाला जळणार नाही याची विशेष काळजी घ्या. कोरड्या व ग्रेव्हीच्या भाज्यांमध्ये वापरता येतो. ग्रिल/रोस्ट/बार्बेक्यू करत असल्यास घाटी मसाला-तेल-दही-अद्रक लसूण पेस्ट-कोथिंबीर पेस्ट-हिरवी मिरची पेस्ट-मीठ सोबत नॉन-व्हेज पदार्थ मॅरीनेट करून ठेवा. मसाला स्ट्रॉंग असल्याकारणास कमी/जपून वापरावा.  
 
काही पाक कृती: छोले, पातोडी रस्सा, कोवळ्याची किंवा वांग्या-बटाट्याची किंवा फणसाची चमचमीत भाजी, सोयाबीन खिमा किंवा रस्सा,
सोया चाप (सोयाबीन पासून बनलेले, उदाहरणाकरिता क्लिक करा) करी, पनीर मसाला किंवा भुर्जी, मटण/चिकन/फिश सुक्के/ग्रिल/रोस्ट/बार्बेक्यू, खिमा किंवा रस्सा, अंडा करी व भुर्जी, पुलाव, मसाला भात, पराठे, आलू बोन्डे/वडा, सामोसे, इत्यादी.

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VEERAPPA_Goda_Masala
Product description

A typical “Marathi” flavour that would remind you of homemade Maharashtrian food. Prepared from traditional Maharashtrian recipe which exhibits its authenticity through the aroma of exquisite quality spices blended together. Also known as Maharashtrian Garam Masala, it can be used daily as it adds a lingering flavour to Maharashtrian veg/non-veg preparations which can be dry, semi-dry/thick-gravy or curry dishes. Veerappa’s Goda Masala is 100% vegetarian, sans artificial preservatives and free from any artificial colours and artificial flavours. It is one of the Maharashtra’s favourite, and is used in vegeterian and non-vegeterian dishes alike. Experiment with your daily cooking by replacing your regular Garam Masala with Veerappa’s Goda Masala (Kala Masala Premium) and taste the flavourful difference!


Une saveur typique ‘’Marathe’’ qui va vous rappeler la cuisine fait-maison du Maharashtra. Goda Masala est Préparée à partir d’une recette traditionnelle Maharashtrienne qui met en avant son authenticité à travers l’arôme d’un mélange d’épices exquis.

 Portant aussi le nom de Garam Masala du Maharashtra, vous pouvez l’utiliser tous les jours car cette épice rajoute une saveur persistante aux plats maharashtriens qui peuvent être séchés (qu’ils soient végétariens ou pas), semi-séchés, aux sauces épaisses mais aussi dans les currys.

Le Goda Masala de Veerappa est 100% végétarien, sans conservateurs artificiels et sans colorants ni saveurs artificielles. Il s’agit d’une des épices favorites du Maharashtra qui peut être utilisée dans les plats végétariens comme non végétariens selon la préférence de chacun.

Innovez vos repas habituels en remplaçant votre épice Garam Masala basic par le Goda Masala de Veerappa (Kala Masala de qualité supérieur) et savourez la différence de goûts !


विराप्पा गोडा मसाला / काला मसाला प्रीमियम

विशेषता:
१. २६ प्रकार के संतुलित मसाले मिश्रणोंसे बना हुआ, प्याज-लसन के बगैर।  
२. यह मसाला तो असल में महाराष्ट्रियन गरम मसाला है, प्रसिद्ध कंपनियों के "गरम मसाले" उत्तर भारत शैली से प्रभावित है। 
   
कैसे इस्तेमाल करे:
प्याज़-टमाटर पकने के बाद उसमे छोंके और कुछ देर भुने, मसाला जले नहीं इस बात का ध्यान रखे। सुखी सब्जी या ग्रेवी में इस्तेमाल करे। मसाला स्ट्रांग होने के वजह से कम/संभालकर इस्तेमाल करे।      
 
कुछ पाक विधि: महाराष्ट्रियन थाली या महाराष्ट्रियन त्यौहार के लिए उत्तम - जैसे के कटाची आमटी, मसाले भात, बैंगन भात, टिंडली भात, सुखी आलू सब्जी, इत्यादि।

विराप्पा गोडा मसाला / काळा मसाला प्रीमियम
वैशिट्य: 
१. २६ प्रकारच्या संतुलित मसाले व इतर पदार्थांच्या मिश्रणांपासून बनलेला, कांदा-लसूण नसलेला. 
२. हा तर प्रत्यक्षात महाराष्ट्रीयन गरम मसाला आहे. नामांकित कंपन्यांचे गरम मसाले हे उत्तर भारतीय शैली पासून प्रभावित आहेत.
     
कसा वापरावा:
कांदे-टमाटे शिजल्यावर फोडणीत टाका व काही वेळ परतवा. मसाला जळणार नाही याची काळजी घ्या. सुक्या भाज्या व रस्साभाजी साठी वापरू शकतात. मसाला स्ट्रॉंग असल्याकारणास कमी/जपून वापरावा.  
 
काही पाक कृती: महाराष्ट्रीयन थाळी किंवा सनासुदी करिता उत्तम - जसेकी कटाची आमटी, वांगी भात, मसाला भात, तोंडली भात, इत्यादी.

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